Cơ sở lý thuyết truyền tin - Nguyễn, Văn Hậu (Khoa học và Kỹ thuật, 2008)
Trình bày về lý thuyết thông tin, các mã kinh tế, các mã chống nhiễu, một số thuật toán mật mã, tín hiệu và phổ, các tín hiệu điều chế...