Công nghệ gia công tinh bóng bằng vật liệu hạt : - Nguyễn, Đắc Lộc (Khoa học và Kỹ thuật, 2008)
Sách gồm 7 chương giới thiệu về: Cơ sở lý thuyết về vật liệu hạt mài; Mài tinh mỏng; Mài siêu tinh; Mài khôn; Mài khôn rung; Mài nghiền; Đánh bóng...