(untitled) - Nguyễn, Đắc Lộc (Hà Nội, 2008)
Sách gồm 7 chương giới thiệu về: Cơ sở lý thuyết về vật liệu hạt mài; Mài tinh mỏng; Mài siêu tinh; Mài khôn; Mài khôn rung; Mài nghiền; Đánh bóng...
Keywords: Metallurgy,Plate-metal work