Điện tử công suất - Võ, Minh Chính (Khoa học và Kỹ thuật, 2008)
Sách gồm 7 chương giới thiệu: Các phần tử bán dẫn công suất cơ bản; Chỉnh lưu; Bộ biến đổi xung áp; Nghịch lưu độc lập và biến tần; Điều chỉnh và nâng cao chất lượng điện áp của bộ biến đổi; Hệ thống điều khiển bộ biến đổi...