Động vật có xương sống - Lê, Vũ Khôi (Giáo dục, 2008)
Sách gồm 10 chương đề cập: Ngành nửa dây sống (Hemichordata); Ngành dây sống (Chordata), phân ngành có bao (Tunicata), Phân ngành đầu sống (Cephalochordata); Phân ngành có xương sống (Vertebrata); Lớp cá miệng tròn (Cyclostamata); Lớp cá sụn (Chondrichthyes): Lớp cá xương (Osteichthyes)...