(untitled) - Hoàng, Sơn (Hà Nội, 2008)
Sách bao gồm 8 chương với tổng công 82 kỹ thuật thâm nhập mạng máy tính hữu ích thực tế. Cụ thể, quyển sách trình bày các kỹ thuật quản trị Windows, các kỹ thuật nối mạng không dây như cài đặt cổng và bảo đảm an toàn cho các hotspot, và các kỹ thuật bảo mật gồm các phương cách để tránh phân tích lưu lượng mạng, mã hóa email và các file, thiết lập firewall (tường lửa), mã hóa và bảo vệ an toàn các dịch vụ, an ninh trên các mạng không dây, tích hợp Windows vào hạ tầng Syslog...
Keywords: Computer networks,Internet,Computer hackers; Security measures,Security measures