Kỹ thuật chiếu sáng : - Lê, Văn Doanh (Khoa học và Kỹ thuật, 2008)
Cuốn sách giúp bạn đọc hiểu được những khái niệm cơ bản về ánh sáng, các phương tiện chiếu sáng (đèn và bộ đèn) cũng như hệ thống cung cấp điện và điều khiển chiếu sáng. Sách khá hoàn chỉnh về Kỹ thuật chiếu sáng, phản ánh được xu thế của khoa học công nghệ chiếu sáng hiện đại trên thế giới.