Kỹ thuật số - Nguyễn, Thúy Vân (Khoa học và Kỹ thuật, 2008)
Cuốn sách gồm 3 phần: Đại số Boole và vi mạch số trình bày cơ sở toán và kỹ thuật của mạch số; Mạch tổ hợp, giới thiệu những vấn đề lý thuyết cơ bản của mạch tổ hợp thường gặp và ứng dụng, Mạch dây trình bày các phương pháp phân tích thiết kế mạch dây, các mạch dây thường gặp và ứng dụng.