Lò hơi công nghiệp (Khoa học và Kỹ thuật, 2008)
Nội dung cuốn sách đề cập bản chất vật lý của các quá trình xảy ra khi thiết bị chính và các thiết bị phụ trợ của các lò hơi đang làm việc. Ngoài ra, sách còn đưa ra một số kết cấu của lò hơi công nghiệp, đồng thời cũng làm sáng tỏ các vấn đề về tính toán nhiệt và tính toán khí động học.