(untitled) - Vũ, Ngọc Pha (Hà Nội, 2008)
Quyển sách nêu lên những kiến thức căn bản nhất về lôgíc học hình thức và lôgíc học biện chứng, các yếu tố và các phương pháp lôgíc của tư duy nhằm giúp sinh viên nắm vững và biết vận dụng nhứng hình thức, những quy tắc và quy luật chi phối sự phát triển của tư duy vào học tập nghiên cứu vào cuộc sống...
Keywords: Logic