Lý thuyết và hỏi đáp về tổ chức và lập tiến độ thi công - Ngô, Quang Tường (Xây dựng, 2008)
Nội dung sách giới thiệu tóm tắt lý thuyết môn học tổ chức thi công xây dựng. Những câu hỏi chính yếu mà các kỹ sư xây dựng thiết kế thi công hay điều khiển thi công cần phải nắm vững, đồng thời những gợi ý trả lời. Một số vấn đề về môn học tổ chức thi công những năm gần đây, các bài tập tham khảo cùng đáp án lời giải....