Mạng nhiệt - Nguyễn, Công Hân (Khoa học Kỹ thuật, 2008)
Cuốn sách này muốn giới thiệu với bạn đọc những nội dung cơ bản về tính kinh tế của việc sản xuất hợp nhiệt năng và điện năng ở nhà máy nhiệt điện, về hệ thống cung cấp nhiệt, chế độ điều chỉnh cung cấp nhiệt, tính toán về thuỷ lực và chế độ thuỷ lực của mạng nhiệt, cũng như các vấn đề về cách nhiệt và bù dãn nở nhiệt của đường ống.