Một số quy định về đấu thầu (Chính trị Quốc gia, 2008)
Giới thiệu một số văn bản pháp luật về quản lý hoạt động đấu thầu mới được các cơ quan nhà nước có thẩm quyền ban hành từ tháng 10/2007 đến đầu năm 2008 về các lĩnh vực như: mua sắm hàng hoá, xây lắp, quy chế nhập, xuất lương thực dự trữ quốc gia, mua sắm tài sản nhằm duy trì hoạt động thường xuyên của cơ quan nhà nước bằng vốn nhà nước...