Sàn sườn bê tông toàn khối (Khoa học và Kỹ thuật, 2008)
Nội dung của cuốn sách này đề cập đến việc thiết kế sàn sườn bêtông cốt thép toàn khối bao gồm việc tính toán và cấu tạo bản, các dầm trong sàn sườn có bản loại dầm và sàn sườn có bản kê bốn cạnh. Sách được sử dụng làm tài liệu học tập và hướng dẫn thiết kế đồ án môn học, đồ án tốt nghiệp cho sinh viên các trường đại học, cao đẳng khối ngành công trình, đồng thời làm tài liệu tham khảo cho kỹ sư khi thiết kế, thi công, giám sát thi công.