Thiết bị đo lường nhiệt - Võ, Huy Hoàn (Khoa học và Kỹ thuật, 2008)
Sách trình bày các vấn đề cơ bản về đo lường, vài nét chính về đo nhiệt độ. Gíơi thiệu các nhiệt kế, áp kế, các phương pháp đo nhiệt độ,...