Thống kê ứng dụng trong kinh tế xã hội - Hoàng Trọng (Thống kê, 2008)
Nội dung trình bày những kiến thức cơ bản thống kê ứng dụng trong kinh tế xã hội: thu thập dữ liệu, tóm tắt và trình bày dữ liệu bằng bảng và đồ thị, xác suất căn bản, chỉ số...