(untitled) - Hoàng Trọng (Hà Nội, 2008)
Nội dung trình bày những kiến thức cơ bản thống kê ứng dụng trong kinh tế xã hội: thu thập dữ liệu, tóm tắt và trình bày dữ liệu bằng bảng và đồ thị, xác suất căn bản, chỉ số...
Thống kê sinh học ứng dụng,Phân tích dữ liệu trong nghiên cứu Giáo dục toán học
Keywords: Economics, mathematical,Thống kê học