Vẽ kỹ thuật và AutoCad 2007: - Trần, Nhất Dũng (Khoa học Kỹ thuật, 2008)
Sách giới thiệu vẽ kỹ thuật theo TCVN, nhập môn AutoCAD 2007, các lệnh vẽ và kỹ thuật vẽ AutoCAD 2007. Trình bày và in bản vẽ trong AutoCAD,....