(untitled) - Trần, Nhất Dũng (Hà Nội, 2008)
Sách giới thiệu vẽ kỹ thuật theo TCVN, nhập môn AutoCAD 2007, các lệnh vẽ và kỹ thuật vẽ AutoCAD 2007. Trình bày và in bản vẽ trong AutoCAD,....
Keywords: AutoCAD ( computer programs ),Drawing engineering,Đồ họa vi tính AutoCAD; Computer programs