20 bài thực hành Power Point 2007 - Công Tuân (Văn hóa Thông tin, 2008)
Sách trình bày các kiến thức căn bản về PowerPoint 2007, các kiến thức nâng cao , tạo các hiệu ứng. Sách còn giới thiệu 20 bài thực hành PowerPoint 2007