(untitled) - Công Tuân (Hà Nội, 2008)
Sách trình bày các kiến thức căn bản về PowerPoint 2007, các kiến thức nâng cao , tạo các hiệu ứng. Sách còn giới thiệu 20 bài thực hành PowerPoint 2007
Keywords: Microsoft software,Presentation graphics software,Phần mềm PowerPoint; PowerPoint