(untitled) - Phan, Tự Hướng (Hà Nội, 2008)
Hiện nay, phần mềm Excel đã trở nên thân thuộc đối với những người thường xuyên làm việc với bảng tính và biểu đồ.
Keywords: Microsoft Visual BASIC,Microsoft Excel (Computer file),Electronic spreadsheets,Phần mềm ứng dụng Excel