Tìm lại Password & phương pháp phục hồi an toàn dữ liệu : - Vũ, Đình Cường (Lao động - Xã hội, 2008)
Sách chia làm 6 chương tập trung giải quyết các vấn đề liên quan đế email, password Windows, password tập tin, các phương pháp phục hồi dữ liệu tập tin đã mất, tập trung giải quyết các vấn đề về an toàn dữ liệu, giới thiệu phương pháp cơ bản giúp nhanh chóng xóa sạch các dấu vết trong máy tính :