(untitled) - Vũ, Đình Cường (Hà Nội, 2008)
Tập 1 và 2 mang tên Hack Internet - OS và bảo mật, giới thiệu những kiến thức cơ bản nhất về Internet, hệ điều hành và áp dụng những phương pháp bảo mật trên các trạm làm việc. Xây dựng các quy tắc tìm kiếm từ đơn giản đến nâng cao, phương pháp tấn công SQL Injection và cách phòng chống, cách sử dụng một số công cụ quét như NMAP, công cụ đăng nhập nặc danh vào Web Server như FTP, từ đó bạn có thể tự kiểm tra và nhận biết được hệ thống của mình còn thiếu những gì và còn có những lỗ hỏng bảo mật nào.
Keywords: Network Security,Comuputer viruses,An ninh mạng