Hack Internet : - Vũ, Đình Cường (Lao động - Xã hội, 2008)
Tập 1 và 2 giới thiệu đến bạn đọc những kiến thức cơ bản nhất về Internet, hệ điều hành và áp dụng những phương pháp bảo mật trên các trạm làm việc. Xây dựng các quy tắc tìm kiếm từ đơn giản đến nâng cao, phương pháp tấn công SQL Injection và cách phòng chống. Trên cơ sở thu thập mục tiêu, sách còn giới thiệu đến bạn đọc cách sử dụng một số công cụ quét mục tiếu NMAP, công cụ đăp nhập nặc danh vào Web Server như FTP,...