(untitled) - Nguyễn, Văn Định (Hà Nội, 2008)
Trình bày những vấn đề lí luận cơ bản về an sinh xã hội, có liên hệ thực tế với Việt Nam và các nước trên thế giới như: an sinh xã hội, ưu đãi xã hội, quỹ dự phòng và chương trình xoá đói giảm nghèo và quản lý nhà nước về an sinh xã hội
Pháp luật về an sinh xã hội
Keywords: Social service,Human services personnel,Human services,Dịch vụ cho con người,Dịch vụ xã hội; Study and teaching