(untitled) - Nghiêm, Văn Lợi (Hà Nội, 2007)
Cuốn sách gồm 17 chương trình bày khá đầy đủ và chi tiết các phần thực hành kế toán trong các doanh nghiệp công nghiệp, thương mại, dịch vụ, xuất khẩu,...
Keywords: Accounting,Finance,Kế toán; Management