(untitled) - Nguyễn, Đức Lợi (Hà Nội, 2008)
Sách trình bày những vấn đề cơ bản của khoa học quản lý, vận dụng lý thuyết hệ thống trong quản lý, các quy luật và phương pháp quản lý,...
Keywords: Management,Industrial management,Quản trị học