Hỏi và đáp kinh tế chính trị Mác - Lênin - An, Như Hải (Đại học Quốc gia, 2007)
Nội dung sách trình bày dưới dạng hỏi, đáp. Gồm 40 câu hỏi và trả lời về kinh tế chính trị Mác-Lênin theo tinh thần đổi mới của Đại hội lần thứ IX của Đảng Cộng sản Việt Nam