(untitled) - Nguyễn, Thị Thanh (Hà Nội, 2009)
Sách gồm 54 câu hỏi và trả lời về lịch sử Đảng cộng sản Việt Nam từ khi ra đời cho đến Đại hội X.
Keywords: Communist parties,Political parties,Lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; History; Vietnam,Vietnam