Kế toán ngân hàng : - Trương, Thị Hồng (Tài chính, 2008)
Nội dung sách trình bày các vấn đề cơ bản về kế toán ngân hàng chủ yếu là ngân hàng thương mại. Kế toán nghiệp vụ tín dụng, huy động vốn,...Ở lần xuất bản này sách đã cập nhật bổ sung toàn diện theo QĐ 29/QĐ-NHNN ngày 10/7/2006 và quyết định số 16/2007/QĐ-NHNN ngày 18/4/2007,...