(untitled) - Phan, Đức Dũng (Hà Nội, 2008)
Trình bày công tác tổ chức kế toán trong doanh nghiệp, kế toán các nguyên vật liệu, công cụ, dụng cụ, kế toán tiền lương, kế toán tài sản cố định và bất động sản, kế toán các khoản thu, chi,...
Keywords: Accounting,Finance,Kế toán; Management