(untitled) - Cao, Thúy Xiêm (Hà Nội, 2008)
Cuốn sách cung cấp các nội dung nâng cao và mở rộng của kinh tế học vi mô. Các mô hình về người tiêu dùng, hãng và thị trường được phân tích sâu, đồng thời có phần xử lý bằng đại số,...
Keywords: Microeconomics,Kinh tế vi mô