(untitled) - Đỗ, Văn Đại (Hà Nội, 2010)
Sách cung cấp cơ sở tuyển chọn, trích dẫn những bản án có tính điển hình, tác giả tập trung phân tích, bình luận về các vấn đề pháp lý cơ bản của pháp luật hợp động Việt Nam, có so sánh, tham chiếu với những nội dung tương ứng của pháp luật quốc tế và pháp luật của nhiều quốc gia khác.
Keywords: Contract law,Luật hợp đồng; Vietnam,Việt Nam