Quản lý dự án xây dựng - Đinh, Tuấn Hải (Xây Dựng, 2010)
Trình bày có hệ thống những nội dung chủ yếu của khoa học quản lý dự án xây dựng: lập dự án, chuẩn bị thực hiện dự án, thực hiện dự án. Ngoài ra còn trình bày kiến thức về quản lý dự án theo các lĩnh vực, nội dung quản lý như Quản lý tài chính, quản lý chất lượng, mua sắm, quản lý các giai đoạn phát triển, v.v.. kèm với các ví dụ quản lý dự án xây dựng.