Viết sách điện tử ? Thật đơn giản - Nguyễn, Đình Tê (Lao động - Xã hội, 2008)
Trình bày và giải thích các công cụ của AutoPlay Menu Builder; hướng dẫn cách ghi âm và quay phim màn hình bằng My Screen Recorder Pro, các bước để tạo sách điện tử Microsoft Word XP, cách ghi sách ra CD - ROM; phụ lục hướng dẫn cài đặt và sử dụng các phần mềm liên quan.