Đầu tư chứng khoán những vấn đề cốt yếu - Nguyễn, Minh Trí (Lao động - Xã hội, 2007)
Sách trình bày các vấn đề về các hình thức đầu tư, giải thích những lợi thế và bất lợi của đầu tư vào thị trường chứng khoán, công ty hợp danh, hùn vốn, chứng khoán các cổ phần, các cổ phần,...