Sổ tay tóm tắt cơ điện tàu thủy (Nông nghiệp, 1981)
Sách đề cập đến nhiều vấn đề vận hành, bảo quản, sửa chữa các thiết bị điện tàu thủy như cách điện các cuộn dây; phương pháp sơn tẩm, sấy; cổ góp và chổi điện; các cuộn dây địen từ, các tiếp điểm của các thiết bị chuyển mạch; dây cáp điện tàu thủy; các loại ắc-qui; chỉnh lưu; các ổ bi; các loại mà...Ngoài ra, sách còn đề cập đến các công thức tính toán và các phương pháp tính toán đơn giản, cùng việc đổi lẫn các chổi điện, các dây cáp, các ổ bi giữa các nước Liên Xô, Anh, Mỹ, Pháp, Phần Lan, CHLB Đức, CHDC Đức, Ba Lan (T.Minh tóm tắt)