Giáo trình cây công nghiệp ngắn ngày - Nguyễn, Bảo Vệ (Nxb. Đại học Cần Thơ, 2011)
Sách trình bày đặc điểm, kỹ thuật canh tác, cách thu hoạch và bảo quản các loại cây công nghiệp ngắn ngày tiêu biểu như: cây đậu nành, cây mía, cây đậu phộng, cây mè.