Hồ Chí Minh : - Nguyễn, Khắc Nho (Chính trị Quốc gia, 2008)
Nội dung cuốn sách gồm 6 chương giới thiệu cuộc đời và sự nghiệp nhân cách và tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, những tinh hoa trong truyền thống Nhân, Trí, Dũng của dân tộc Việt Nam