(untitled) - Đặng, Xuân Kỳ (Hà Nội, 2008)
Hồ Chí Minh - Biên niên tiểu sử, tập 9 ghi lại những hoạt động vô cùng phong phú của chủ tịch Hồ Chí Minh từ ngày 1 tháng 1 năm 1964 đến ngày 31 tháng 12 năm 1966,...
Keywords: Presidents,Communists,Chủ tịch Hồ Chí Minh; Tiểu sử; Vietnam (Democratic Republic),Vietnam