(untitled) - Lê, Minh Thông (Hà Nội, 2008)
Nội dung sách gồm có: Một số vấn đề lý luận về cơ sở khoa học của công tác tổ chức trong hệ thống chính trị; tăng cường tính khoa học của công tác tổ chức trong hệ thống chính trị ở nước ta.
Keywords: Political parties,Việt Nam; Chính phủ và chính trị