Kế toán quản trị - Bùi, Văn Trường (Lao động Xã hội, 2008)
Nội dung quyển sách gồm các tóm tắt lý thuyết, ví dụ và bài tập của từng chương, theo đúng thứ tự và nội dung môn học kế toán quản trị, các bài tập trắc nghiệm. Bài giải của các bài tập về keestoasn quản trị.