(untitled) - Bùi, Văn Trường (Hà Nội, 2008)
Nội dung quyển sách gồm các tóm tắt lý thuyết, ví dụ và bài tập của từng chương, theo đúng thứ tự và nội dung môn học kế toán quản trị, các bài tập trắc nghiệm. Bài giải của các bài tập về keestoasn quản trị.
Keywords: Financial statements,Managerial accounting,Kế toán quản trị