Lý thuyết dẻo và mô hình ứng xử của đất - Trần, Quang Hộ (Nxb. Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, 2013)
Trình bày lý thuyết dẻo trong đất; mô hình sét cam cải tiến MCC; mô hình tổng quát cho sét cố kết thường MIT-E1; mô hình ứng xử của sét quá cố kết MIT-E3...