4 bệnh nguy hiểm ở vật nuôi và biện pháp phòng trị : (Nhà xuất bản Hà Nội, 2009)
Quyển sách trình bày hệ thống các đặc điểm bệnh lý lâm sàng, điều kiện lây truyền bệnh và kỹ thuật chuẩn đoán, phòng trị bệnh ở nước ta đối với 4 loại bệnh nguy hiểm là bệnh cúm gia cầm, hội chứng rối loạn sinh sản và hô hấp ở lợn, bệnh lở mồm long móng,...