(untitled) (Hà Nội, 2009)
Quyển sách trình bày hệ thống các đặc điểm bệnh lý lâm sàng, điều kiện lây truyền bệnh và kỹ thuật chuẩn đoán, phòng trị bệnh ở nước ta đối với 4 loại bệnh nguy hiểm là bệnh cúm gia cầm, hội chứng rối loạn sinh sản và hô hấp ở lợn, bệnh lở mồm long móng,...
Keywords: Domestic animals,Poultry,Veterinary pathology,Vật nuôi; Diseases,Diseases,Bệnh