40 vấn đề về nuôi tôm cá kết hợp trên ruộng cấy lúa nước - Đỗ, Đoàn Hiệp (Nhà xuất bản Hà Nội, 2008)
Nội dung sách giải đáp 40 câu hỏi về vấn đề nuôi tôm cá kết hợp trên ruộng cấy lúa nước. Các giải đáp gồm những thông tin mới cập nhật từ internet và các nguồn tư liệu khác