Biện pháp an toàn sinh học và vệ sinh trong phòng chống bệnh cúm gia cầm - Lê, Hồng Mận (Nông nghiệp, 2007)
Sách giới thiệu về ngành chăn nuôi gia cầm ở nước ta, việc tổ chức chăn nuôi, dinh dưỡng và khẩu phần thức ăn, Cách vệ sinh phòng bệnh và chống bệnh cúm gia cầm