Bệnh quan trọng của Trâu, Bò, Dê và biện pháp phòng trị - Trần, Văn Bình (Khoa học Tự nhiên và Công nghệ, 2008)
Quyển sách trình bày kinh nghiệm phòng trị bệnh trâu, bò (kể cả ngựa, dê và cừu) bào gồm những bài thuốc dân gian đến những bài thuốc tây y. Sách mô tả các bệnh thường gặp ở động vật nhai lại theo bốn nhóm bệnh truyền nhiễm, bệnh nội khoa, bệnh ký sinh trùng và bệnh sản khoa.